10:57 ICT Thứ bảy, 23/09/2017

Chi bộ Trường THPT Nguyễn Du học tập NQTW5

Thứ tư - 02/08/2017 22:48
Cập nhật: 22h45 ngày 02/08/2017

Chi bộ trường THPT Nguyễn Du học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm BCH Trung ương Đảng khóa XII

Thực hiện kế hoạch số 36-KH/HU ngày 20 tháng 7 năm 2017 của Huyện ủy Nam Trực về việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm BCH Trung ương Đảng khóa XII, ngày 31 tháng 7 năm 2017, tại phòng họp Hội đồng của nhà trường, dưới sự chỉ đạo của đồng chí Đào Văn Duẩn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, chi bộ trường THPT Nguyễn Du đã tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm BCH Trung ương Đảng khóa XII. Buổi sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút, chi bộ học tập Nghị quyết qua truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh – Truyền hình Nam Định; buổi chiều chi bộ chia thành 2 tổ đảng tiến hành thảo luận dưới sự chủ trì của các đồng chí tổ trưởng. Sau buổi học tập Nghị quyết, tất cả các đồng chí đảng viên trong chi bộ đều phải viết thu hoạch cá nhân và nộp về cấp ủy chi bộ trước ngày 15/8/2017.

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm BCH Trung ương Đảng khóa XII là một hoạt động mang ý nghĩa chính trị quan trọng nhằm nâng cao nhận thức lí luận và thực tiễn cho đội ngũ cán bộ đảng viên nhà trường. Qua đó, các đồng chí đảng viên trong chi bộ sẽ nắm vững những nội dung cơ bản, những quan điểm mới và phương hướng, vận dụng các đường lối, nghị quyết của Đảng vào quá trình công tác, lao động, học tập; góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng đất nước, bảo vệ Tổ quốc, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng CSVN.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội nghị

Đồng chí Đào Văn Duẩn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương truyền đạt Nghị quyết.

Cán bộ đảng viên trong chi bộ học tập Nghị quyết

Nguồn tin: BGH trường THPT Nguyễn Du